siamsport ทีมชาติฝรั่งเศสเบนเซม่าอำลาทีมสิ่งที่เอ็มบัปเป้กังวลยังเกิดขึ้นใน ข่าวกีฬา

siamsport

siamsport เมื่อเวลาผ่านไปฟุตบอลโลกในกาตาร์กำลังจะเริ่มเกมที่ยอดเยี่ยม และแต่ละทีมก็อยู่ระหว่างการฝึกซ้อมขั้นสุดท้าย แต่การฝึกซ้อมก่อนการแข่งขันที่ทำเป็นประจำนั้น ทำให้ผู้เล่นของทีมฟุตบอลโลกได้รับบาดเจ็บ หลังจากนั้นก็พลาดฟุตบอลโลกไปโดยสิ้นเชิง ตามรายงานล่าสุดของ L’Equipe เบนเซม่าผู้เล่นหลักของทีมเต็งแชมป์ฟุตบอลโลกที่siamsport ทีมชาติฝรั่งเศส ออกจากทีมแล้ว เบนเซม่าออกจากพื้นที่การแข่งขันในกาตาร์ และเดินทางไปมาดริดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บพร้อมกับบุคลากรในทีม

เบนเซม่าประสบปัญหากล้ามเนื้อตึงในการฝึกซ้อมล่าสุดกับทีมฝรั่งเศส ดังนั้น จึงถอนตัวจากรายชื่อผู้เล่นฟุตบอลโลกของทีมฝรั่งเศสของ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ตามรายงานของสื่อ เบนเซม่า ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุระหว่างการฝึกซ้อมในช่วงบ่ายวันเสาร์นี้ หลังได้รับการวินิจฉัยว่ากล้ามเนื้อฉีก เบนเซม่าเดินทางออกจากกาตาร์โดยเครื่องบินในเช้าวันอาทิตย์ และเดินทางกลับมาดริด นี่เป็นข่าวร้ายอย่างไม่ต้องสงสัยสำหรับทีมฝรั่งเศส ที่กำลังจะเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกที่กาตาร์การเผชิญหน้ากับทีมออสเตรเลีย

การขาดเบนเซม่าจะทำให้ความสามารถในการเล่นเกมรุกของทีมฝรั่งเศสลดลงอย่างมาก เดส์ชองส์มีเวลาไม่มากในตอนนี้ เบนเซม่าไม่ได้ลงเล่นในเกม และทีมจำเป็นต้องหาคนมาแทนที่เหมาะสม เพื่อมาแทนเบนเซม่า เอ็มบัปเป้ ผู้เล่นแกนหลักอีกคนของทีมฝรั่งเศส ยังกล่าวด้วยว่าการสูญเสียเบนเซม่าก่อนเกมใน siamsport จะเป็นผลเสียหายอย่างมากต่อทีม ซึ่งจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อความน่าจะเป็นของทีมฝรั่งเศสที่จะคว้าแชมป์

จากการคาดการณ์ของเว็บไซต์ข้อมูล หลังจากไม่มี เบนเซม่า ผู้ชนะรางวัลลูกโลกทองคำ ความน่าจะเป็นของทีมฝรั่งเศสที่จะชนะลดลงมาอยู่อันดับที่ 5 คุณต้องรู้ว่าก่อนที่ เบนเซม่า จะบาดเจ็บ ความน่าจะเป็นของทีมฝรั่งเศสในการคว้าแชมป์จะอยู่ในอันดับที่สามอันดับแรกของsiamsport รายชื่อล่าสุดของทีมฝรั่งเศสจะต้องได้รับการยืนยันในคืนก่อน ที่ทีมฝรั่งเศสจะเล่นกับออสเตรเลีย ส่วนใครจะแทนเบนเซม่า เราจะรอดู! อ่านเพิ่มเติมที่ เว็บแทงบอลออนไลน์ ไม่ผ่านเอเยนต์ เว็บบอลแจกเครดิตฟรี

siamsport

สยามกีฬา วารานและคามาวินกาสามารถเล่นกับเอ็มบัปเป้ได้และมีความรับผิดชอบมากขึ้นใน siamsport

สยามกีฬา หนึ่งวันก่อนที่ฝรั่งเศสจะพบกับออสเตรเลีย โค้ชทีมชาติฝรั่งเศสอย่างดิดิเยร์ เดส์ช็องส์และผู้รักษาประตูอูโก้ ยอริสได้ร่วมงานแถลงข่าวและตอบคำถามจากสื่อ เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา ทีมฝรั่งเศสได้ทำการฝึกซ้อมครั้งที่สองหลังจากมาถึงโดฮาที่สนามกีฬาจัสซิม บิน ฮาหมัด ซึ่งเป็นการฝึกซ้อมอย่างเป็นระบบครั้งสุดท้ายก่อนการแข่งขันนัดแรก

ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์กับความกดดัน คุณรู้ว่ากลุ่มนี้มีผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากกว่ากลุ่มอื่น เราไม่มีข้อกังวลใดๆ และจะพยายามทำให้แน่ใจว่าทีมจะทำผลงานได้ดีที่สุดสำหรับเกมแรก ซึ่งมีความสำคัญแต่ยังไม่ชี้ขาด ฟุตบอลโลกเป็นการแข่งขันระดับสูงมาก เกี่ยวกับผู้เล่นตัวจริง 25 คน นี่คือการตัดสินใจของฉัน ผมเชื่อว่าตราบใดที่มี 25 คนในทีมนี้ มีนักเตะเพียงพอและมีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้น เรามีสิ่งที่ต้องการแล้ว

เกี่ยวกับการขาดหายไปของเบนเซม่า มันคงเป็นการระเบิดที่หนักหน่วง เรารู้ความสำคัญของเขา แม้จะเสียใจที่เห็นเขาจากเราไป แต่เราต้องเตรียมพร้อมสำหรับวันสำคัญนี้ต่อไป เรามีกรอบของผู้เล่นที่มีประสบการณ์และเยาวชนก็มีความสามารถเช่นกัน เรามีตัวเต็งหลายคน ไม่ใช่ว่าการขาดเบนเซม่าจะทำให้อะไรเปลี่ยนไป เกี่ยวกับประธานสหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศสที่ siamsport ผมเห็นเขามาเยอะและคุยกับเขาเยอะ แต่ไม่เกี่ยวกับเป้าหมาย ทุกทีมมีปัญหาอาการบาดเจ็บของตัวเอง เราต้องก้าวต่อไป นักเตะรู้ว่ามีอะไรรอเราอยู่ และเรารู้จักคู่แข่ง

เกี่ยวกับเอ็มบัปเป้ เขายังเด็กมาก ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา เอ็มบัปเป้มีความก้าวหน้า เขามีความรับผิดชอบมากขึ้นในทีมของ สยามสปอร์ต เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมและเขาต้องการส่วนรวม เกี่ยวกับวารานและคามาวินกา คามาวินกาอาจพลาดการฝึกซ้อมหรือสองครั้ง แต่ไม่ต้องกังวล เขาจะพร้อมในวันพรุ่งนี้ วารานมีสุขภาพแข็งแรงและยังสามารถลงเล่นได้ เกี่ยวกับผู้ท้าดวลจุดโทษ คุณจะเห็นมันในวันพรุ่งนี้ มีความเป็นไปได้หลายอย่าง

เกี่ยวกับชิรูด์ เขาไม่ต้อนรับ ไม่ เขาได้รับความรักจากเพื่อนร่วมทีมเมื่อเร็วๆนี้ เขาเป็นส่วนสำคัญของทีมและเขาก็อยู่มาสักพักแล้ว แม้ว่าเขาจะยิงไม่ได้ แต่เขาก็เป็นกองหน้าที่มีประโยชน์ เมื่อทีมขาดความเป็นผู้นำ คุณคิดอย่างนั้นหรือเปล่า สิ่งนั้นจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ จะมีผู้เล่นที่มีอายุมากกว่าอยู่ในทีมเสมอ ผู้นำไม่ใช่แค่บริการปาก แต่เรายังมีผู้เล่นที่สูบฉีดภายในในห้องล็อกเกอร์มากพอ พวกเขากำลังดำเนินการตามขั้นตอน

เกี่ยวกับการป้องกัน ทุกทีมมีเส้นทางของตัวเอง และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการมีเป้าหมายที่มั่นคงในsiamsport ความจริงก็คือเราจะพบกับออสเตรเลียในวันพรุ่งนี้และเราจะอยู่ที่นั่น มีหลายสิ่งที่ไม่รู้จักในช่วงเริ่มต้นของฟุตบอลโลกปี 2018 ซึ่งเป็นความสวยงามของกีฬา ทำให้เราไขว่คว้าความสำเร็จได้ ประเทศที่ยิ่งใหญ่ทั้งหมดมีความทะเยอทะยานเช่นเดียวกับฝรั่งเศส

อย่างไรก็ตาม ชิรูด์มีความเหนือกว่าอย่างชัดเจนในการร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมชาติของเขาในsiamsport แม้ว่าจะไม่รวดเร็ว ชาญฉลาด และตอบสนองได้ดีเท่าเบนเซม่า แต่เขาก็เล่นร่วมกับเอ็มบัปเป้และกรีซมันน์ได้ดีกว่า ทั้งเอ็มบัปเป้ และกรีซมันน์คุ้นเคยกับการมีศูนย์หน้าอยู่ข้างหน้า และนี่คือตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับชิรูด์ เขาสามารถใส่เซ็นเตอร์แบ็คและสร้างพื้นที่ให้เพื่อนร่วมทีมสองคนได้ ในฟุตบอลโลก 2018 การเสียสละของชิรูด์ทำให้กรีซมันน์และเอ็มบัปเป้ทำคนละ 4 ประตู

วิธีการวิ่งและสัมผัสบอลของชิรูด์นั้นดูไม่หรูหรา แต่ก็ยังช่วยเพื่อนร่วมทีมได้มาก ดังนั้น แม้ว่าเขาจะอายุ 36 ปีและมีอัตราการทำประตูที่ต่ำ แต่ชิรูด์ก็มีบทบาทสำคัญในระบบแท็คติกของเดสชองส์มาโดยตลอด หลังจากเบนเซม่ากลับมา ชิรูด์ก็หายไปจากรอบคัดเลือกโลกและยูฟ่าเนชั่นลีกพักหนึ่ง แต่ในกรณีที่เบนเซม่าไม่มีอาการบาดเจ็บ ชิรูด์ทำประตูสำคัญในเกมพบออสเตรียเมื่อวันที่ 23 กันยายนเพื่อช่วยทีมฝรั่งเศส

ชัยชนะเพียงครั้งเดียวของยูฟ่าเนชั่นลีกของ siamsport โปรแกรม นี่คือประตูที่ 49 ของชิรูด์ในทีมชาติ ห่างจากสถิติการทำทีมของอองรีเพียง 2 ประตูเท่านั้น หลังจากเบนเซม่าได้รับบาดเจ็บ ชิรูด์คาดว่าจะกลับมาเป็นตัวจริง และสร้างกองหน้าแชมป์ร่วมกับกรีซมันน์และเอ็มบัปเป้ เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน ชิรูด์แสดงความปรารถนาที่จะทำลายสถิติของอองรี อย่างไรก็ตาม สำหรับชิรูด์ ชัยชนะสำคัญกว่าการทำประตู