Stephen Curry คาดว่าจะกลับมาช่วย Warriors หยุดการพ่ายแพ้ 4 ครั้งติดต่อกัน

Stephen Curry

Stephen Curry คาดว่าจะกลับมาช่วย Warriors หยุดการพ่ายแพ้ 4 ครั้งติดต่อกัน

ข่าวบาสNBA ในเช้าวันที่ 30 มีนาคมตามเวลาปักกิ่ง Warriors จะนั่งที่บ้านกับ Bulls Stephen Curry ซึ่งไม่ได้รับการฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากการอักเสบของกระดูกสันหลังส่วนหางคาดว่าจะกลับมาเล่นกับ Zach LaVine Warriors สามารถหยุดยั้งการแพ้ 4 เกมรวดได้หรือไม่? LaVine และ Vucevic สามารถร่วมมือกันเพื่อนำ Bulls ไปสู่ชัยชนะได้หรือไม่? เกมดังกล่าวจะถ่ายทอดสดเวลา 09:30 น. ในตอนเช้าแฟน ๆ สามารถรับชมได้

จุดเด่นของเกม : บูลส์จะนำทีมไปสู่ชัยชนะได้หรือไม่?

ก่อนถึงเส้นตายการค้า Bulls กลายเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่พวกเขาได้รับ All-Star center Vucevic อย่างไรก็ตาม Vucevic เปิดตัวหลังจากเข้าร่วม Bulls เคมีของผู้เล่นตัวจริงใหม่ของ Bulls นั้นแย่มากและพวกเขาแพ้สเปอร์ส ในการเผชิญหน้ากับ Warriors ปฏิกิริยาทางเคมีของ Dual-Core ใหม่ของ Bulls สามารถเพิ่มประสิทธิภาพและแสดงประสิทธิภาพที่ดีขึ้นได้หรือไม่?

ก่อนหน้านี้ Curry ขาดติดต่อกันเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่กระดูกสันหลังส่วนหางหากไม่มี Curry ประสิทธิภาพการรุกและการป้องกันของ Warriors นั้นแย่มากและทีมก็ไม่มีแรง ตอนนี้ Curry กลับมาฝึกต่อได้แล้วและคาดว่าจะกลับมาถ้าเขากลับมาประสิทธิภาพของ Warriors จะดีขึ้นหรือไม่?

จับคู่โฟกัส : Draymond Green กับ Vucevic

เนื่องจากการกลับมาของ Curry ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดจุดสำคัญของเกมนี้คือ Vucevic vs Green ผลงานเกมรุกของ Green ในฤดูกาลนี้แย่มาก แต่การป้องกันของเขายังคงออนไลน์อยู่ เผชิญหน้ากับ Vucevic ที่ทำแต้มเฉลี่ย 24.5 แต้ม, 11.7 รีบาวน์และ 3.8 แอสซิสต์ต่อเกมในฤดูกาลนี้กรีนสามารถ จำกัด ประสิทธิภาพของคู่ต่อสู้ได้หรือไม่? ฤดูกาลนี้ Vucevic เล่นกับ Warriors สองครั้งโดยเฉลี่ย 27.5 คะแนนต่อเกมซึ่งไม่สามารถแก้ไขได้

สถานะล่าสุดของทั้งสองฝ่าย

Bulls ปรับรายชื่อผู้เล่นตัวจริงก่อนกำหนดเส้นตายและ Vucevic เข้าร่วมเพื่ออัปเกรดการกำหนดค่าภายใน อย่างไรก็ตามขณะนี้บูลส์แพ้สามเกมติดต่อกันและแพ้ 7 เกมจาก 10 เกมที่ผ่านมาพวกเขาต้องทำงานหนักขึ้นเพื่อเข้ารอบตัดเชือก

Warriors เพิ่งประสบปัญหาแพ้รวด 4 เกมพวกเขาส่ง Wanamaker ออกไปก่อนเส้นตายการค้าและตอนนี้กำลังนำคนหนุ่มสาวจำนวนหนึ่งกลับมาใช้ใหม่ ใน 10 เกมที่ผ่านมา Warriors ยังแพ้ 7 เกมและรอบตัดเชือกก็ตกอยู่ในอันตราย

ผลบาส nba ทั้งสองฝ่ายพบกันมาแล้วครั้งหนึ่งในฤดูกาลนี้ในตอนนั้น Warriors ชนะไปแบบหวุดหวิดที่ 129-128 ในช่วงสุดท้าย Damian Lee กดสามตัวชี้ที่ชนะเพื่อช่วยให้ Warriors รอดพ้น

คำพูดก่อนการแข่งขัน

LaVine มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับการผสมผสานของเขากับ Vucevic เขากล่าวว่า “ฉันกระตือรือร้นที่จะทำงานกับคนวงในที่โดดเด่นมาโดยตลอดเห็นได้ชัดว่าเราต้องปลูกฝังเคมี แต่ด้วยผู้เล่นเกมรุกที่มีความสามารถเช่นนี้มันรู้สึกง่ายที่จะร่วมมือเขาสามารถครองเกมในตำแหน่งเสาต่ำเขายังสามารถยิงตรงกลางเขาสามารถยิงนอกและสร้างตัวชี้สามตัวเราสามารถเล่นแบบเลือกและม้วนและเราสามารถลงไปและตัดออกได้ ดังนั้นฉันคิดว่าการรวมกันของเรามันจะเป็นอันตรายมาก ”

Stephen Curry

9 เกมหลังจาก All-Star เขาเล่นจริงจังมากขึ้น

วิเคราะห์บาส เฉลี่ย 22.7 แต้ม 6.1 รีบาวน์และ 2.1 แอสซิสต์ต่อเกมแล้วข้อมูลนี้ล่ะ? ฉันกลัวว่ามันจะไม่มีอะไรพิเศษในยุคของการระเบิดของข้อมูล แต่มันก็ไม่เหมือนกันกับประสิทธิภาพ นี่คือข้อมูลเฉลี่ย 9 เกมของ Wiggins หลังจาก All-Star Game ในแง่ของประสิทธิภาพเขามีเปอร์เซ็นต์การยิง 51.1% เปอร์เซ็นต์

การยิงสามจุดสูงสุด 55.1% และเปอร์เซ็นต์การยิง 78.6% และตัดสิ่งนี้ออกไปการให้คะแนนข้อมูล Wiggins โดยเฉลี่ยเท่านั้น 15 นัดต่อเกมตามประสิทธิภาพนี้วิกกินส์เป็นดาวเด่นของลีกอยู่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้าเกมล่าสุด Wiggins เฉลี่ย 26.2 คะแนนและ 7.2 รีบาวน์ต่อเกม

ไม่ต้องพูดมากนี่คือ Wiggins ที่เหงื่อออกเล็กน้อย นั่นไม่ใช่จุดแข็งทั้งหมดของ Wiggins หากเขาได้รับ 22 นัดที่มั่นคงและมีเวลาเล่นมากกว่า 35 นาที ในแต่ละเกม Wiggins สามารถลดข้อมูล 30 + 8 ได้อย่างง่ายดายนี่ไม่ใช่กรณีที่ล้อเล่น เมื่อตัดสินจากการไม่อยู่ของ Curry Warriors จึงไม่สามารถเล่นได้

แต่ขึ้นอยู่กับ Cole ที่จะไม่ปล่อยให้เขาเล่น Wiggins แทบจะเป็นผู้เล่นเดี่ยวที่ดีที่สุดในลีก เมื่อเขามีบอลเขาเป็นผู้เล่นประเภทที่สามารถแก้เกมได้ด้วยความแข็งแกร่งส่วนตัวของเขา แต่ถ้าไม่มีบอล Wiggins ก็สามารถกลายเป็นผู้เล่น 3 มิติได้โดยตรง

ว่ากันว่าพี่ชายปากจัดชอบรักษาสุขภาพ แต่จริงๆแล้วตอนที่วิกกินส์ลุกขึ้นมาคุมเกมจริง ๆ ฉากนั้นแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ประสิทธิภาพในการทำประตูและวิธีการให้คะแนนของเขานั้นครอบคลุมมากเราทุกคนบอกว่าซูเปอร์สตาร์ควรทำคะแนนได้มากและวิกกินส์ไม่ได้ขาดในด้านนี้สิ่งเดียวที่เขาขาดมันคือแย่งบอลที่ถูกต้อง ตัดสินจากช่วงเวลาล่าสุดเกมของ Wiggins เป็นเพียงสองคำ God of War! เขาสามารถทำลายและยิงใส่ใครก็ได้และค่อย ๆ กลายเป็นผู้โจมตี

แน่นอนว่าวิกกินส์ไม่ได้พาทีมเก็บชัยชนะได้เกือบตลอดรายการเกมแข่งขันหลังจากที่ Curry ได้รับบาดเจ็บตรงกันข้ามการแพ้ทำให้เขาติดฟันเฟืองเล็กน้อย แต่ในความเป็นจริง Wiggins เล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพในช่วงเวลานี้เท่านั้นแทนที่จะได้รับตำแหน่งแกนหลักอย่างแท้จริงหาก Cole เต็มใจที่จะเชื่อ Wiggins แล้ว Wiggins จะไม่เพียงแค่ยิง 18 ครั้งในเกม แต่จะยิง 28 ครั้งไม่ใช่เรื่องเกินจริง ส่วนใหญ่แล้วความแข็งแกร่งของ Wiggins จะสะท้อนให้เห็นในข้อมูลส่วนบุคคลและประสิทธิภาพของเขามากกว่า แต่ในแง่ของการส่งผลกระทบต่อทีม Kerr ยังคงไม่ใส่ใจกับปากของ

เราไม่รู้ว่า Warriors สามารถเข้ารอบตัดเชือกในฤดูกาลนี้ได้หรือไม่ แต่เป็นที่ชัดเจนว่า Warriors ดูเหมือนจะเต็มใจที่จะปล่อยให้ Wiggins เป็นแกนหลักในการฝึกซ้อมในอนาคต แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่า Warriors จะไม่ค่อยมีความกระตือรือร้นในการใช้ Wiggins หาก Warriors จำเป็นต้องหาซูเปอร์คอร์ของทีมหลังจาก Curry เกษียณไม่ต้องสงสัยเลยว่า Wiggins น่าจะเป็นผู้เล่นที่เหมาะสมที่สุดตามระดับปัจจุบันของเขาก็มี กองหน้าเล็ก ๆ น้อย ๆ ในลีกที่เก่งกว่าเขา

รายการสามตัวชี้ประวัติศาสตร์ NBA! Curry ขึ้นสู่อันดับ 1 ในประวัติศาสตร์ได้ไกลแค่ไหนและ Harden จะเหนือกว่า Curry ในอนาคต?

NBA ยังคงเป็นยุคของสามพอยน์เตอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดมีตัวชี้ 3 ตัวปรากฏขึ้นในลีกมากขึ้นเรื่อย ๆ และผู้เล่นวงในหลายคนก็ยิงสามพอยน์เตอร์ได้แม่นยำมากเช่นกัน ทีมอย่าง Jazz, Clippers และ Nets ที่มีสถิติที่โดดเด่นในฤดูกาลนี้มีสามตัวชี้ที่ยอดเยี่ยมยิงได้มากและเป็นสามตัวชี้สามอันดับแรกของลีก ผู้ที่ได้สามคะแนนจะชนะโลกความจริงนี้ดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกันเล็กน้อย Curry และ Klay Thompson เป็นสามตัวชี้ที่แข็งแกร่งที่สุดใน NBA ตอนนี้ Curry ทำ 3 แต้มได้กี่แต้มแล้ว? รายการสามตัวชี้ประวัติศาสตร์ NBA! Curry กะหรี่สามตัวที่ยังคงก้าวขึ้นสู่อันดับ 1 ในประวัติศาสตร์มีกี่คน? Harden ต้องการที่จะเหนือกว่า Curry ในอนาคตหรือไม่?

ตอนนี้ในประวัติศาสตร์ NBA ของสามพอยน์เตอร์เรย์อัลเลนเป็นคนแรกในประวัติศาสตร์เขาทำคะแนนได้ถึง 2,973 3 คะแนนในอาชีพการงานของเขา คนที่สองในประวัติศาสตร์คือ Curry ตอนนี้ Curry ทำคะแนนได้ถึง 2,677 ตัวสามตัวเขายังมีตัวชี้สามตัว 296 ตัวที่จะติดต่อกับ Ray Allen ฤดูกาลปกติได้ผ่านไปแล้วครึ่งทางในฤดูกาลนี้และ Curry คาดการณ์ว่าจะเป็นฤดูกาลหน้าที่จะเหนือกว่าเรย์อัลเลนบันทึกสามแต้มตลอดกาล ในสองฤดูกาลที่ผ่านมา Curry พลาดเกมไปมากเนื่องจากอาการบาดเจ็บเมื่อเร็ว ๆ นี้ Curry ได้รับบาดเจ็บเช่นกันข่าวดีก็คือเขากลับมาฝึกซ้อมแบบเผชิญหน้าและคาดว่าจะกลับมาในไม่ช้า

อันดับที่สามในรายการสามจุด Reggie Miller (2560 สามพอยน์เตอร์) อันดับสี่ในประวัติศาสตร์: Korver (2450 สามพอยน์เตอร์) อันดับที่ห้าในประวัติศาสตร์ Harden (2437 สามพอยน์เตอร์) อันดับที่หกในประวัติศาสตร์ Wen Scarter (2290 สามพอยน์เตอร์) อันดับที่เจ็ดในประวัติศาสตร์ เทอร์รี่ (2282 สามพอยน์เตอร์) อันดับที่แปดในประวัติศาสตร์ครอว์ฟอร์ด (2221 สามพอยน์เตอร์) อันดับเก้าในประวัติศาสตร์เพียร์ซ (2143 สามพอยน์เตอร์) ประวัติอันดับที่สิบ Jason Kidd (1988 สามตัว) – พอยน์เตอร์)

สามตัวชี้สามอันดับแรกในประวัติศาสตร์ NBA มีผู้เล่นเพียงคนเดียวคือ Curry และ Harden Curry เป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์และอันดับที่ห้าในประวัติศาสตร์ Harden Harden และ Curry มีความแตกต่างกันถึง 240 สามตัวชี้ Curry แซงหน้า Ray Allen จนกลายเป็นสามตัวชี้คนแรกในประวัติศาสตร์ NBA แต่ฮาร์เดนซึ่งมาจากด้านหลังก็เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในสามตัวชี้ในฤดูกาลที่ผ่านมา ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญ NBA บางคนในสื่อของสหรัฐฯจึงเชื่อว่า Harden อาจจะเหนือกว่า 3 ตัวชี้ของ Curry ในอนาคตเมื่อถึงเวลาที่เขาเกษียณมีเหตุผลสองประการประการแรก Harden มีอายุน้อยกว่า Curry หนึ่งปีและประการที่สอง Harden มีพื้นฐาน ไม่มีอาการบาดเจ็บที่สำคัญในอาชีพของเขาเขาแทบไม่พลาดเกมเป็นเวลานานอัตราการเข้าร่วมอาชีพของ Harden เปรียบได้กับเจมส์

อย่างไรก็ตามอัตราการยิงสามแต้มของ Harden อาจไม่คงที่เท่า Curry Curry ยิงได้มากกว่า 40% สามแต้มติดต่อกัน 10 ปี (สถิติ NBA ที่ยาวนานที่สุด) ตอนนี้ Curry มีเปอร์เซ็นต์สามแต้มอาชีพอยู่ที่ 43.3% ซึ่งเป็นอันดับที่ห้าในประวัติศาสตร์ NBA เปอร์เซ็นต์การยิงประตูสามแต้มของ Curry และเปอร์เซ็นต์การยิงประตูสามแต้มเป็นทั้งห้าอันดับแรกในประวัติศาสตร์ NBA และเป็นคนเดียวในประวัติศาสตร์ลีก มีสามพอยน์เตอร์มากมายและเปอร์เซ็นต์การยิงยังสูงที่สุด Curry น่าจะเป็นนักแม่นคนเดียวในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอ Curry ตีได้ถึง 402 สามแต้มในฤดูกาลเดียว ซึ่งเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ NBA Curry ตี 7+ ตัวชี้สามตัว 8+ ตัวชี้สามตัว 9+ ตัวชี้สามตัวและตัวชี้ 3 ตัว 10+ ตัวในเกมเดียว

ติดตาม ข่าวสารกีฬา อื่น ๆ ได้ที่ : ufatop10