Top 10 ข่าวกีฬา 2019 ที่น่าสนใจมากที่สุด

Top 10

Qinghai ( ชิงไห่ ) Top 10 ข่าวกีฬาน่าสนใจในปี 2019

Top 10 ข่าวน่าสนใจในปี 2019 สำนักกีฬาประจำจังหวัดชิงไห่ได้รับคำแนะนำจากความคิดของสีจิ้นผิงเกี่ยวกับสังคมนิยมที่มีลักษณะแบบจีนในยุคใหม่และด้วยธีม “ไม่ลืมหัวใจเดิมและคำนึงถึงภารกิจ” ในฐานะผู้ให้บริการมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมกีฬาการแข่งขันและกีฬามวลชนการพัฒนาที่ประสานกันของอุตสาหกรรมกีฬางานกีฬาของจังหวัดได้ก้าวไปสู่ระดับใหม่และมีความก้าวหน้าใหม่ในงานต่างๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้สำนักกีฬาจังหวัดร่วมกับหน่วยข่าวของจังหวัดและสมาคมนักข่าวกีฬาชิงไห่ได้ร่วมกันคัดเลือกข่าวกีฬาสิบอันดับแรกในชิงไห่ในปี 2019

Top 10

1. แนะนำนโยบายการพัฒนาการกีฬาที่สำคัญ 3 ประการ

สำนักงานใหญ่ของรัฐบาลจังหวัดออก “ แผนดำเนินการเพื่อปรับปรุงระบบและกลไกส่งเสริมการบริโภคของมณฑลชิงไห่เพื่อกระตุ้นศักยภาพการบริโภคของผู้อยู่อาศัยต่อไป (2019-2020) ”, “ ความคิดเห็นในการดำเนินการเกี่ยวกับการเร่งรัดการพัฒนาการกีฬา อุตสาหกรรมการแข่งขันในมณฑลชิงไห่ ” และ “ การดำเนินการเพื่อส่งเสริมการพัฒนากีฬาน้ำแข็งและหิมะในมณฑลชิงไห่ ” แผนดังกล่าวให้การรับประกันเชิงนโยบายสำหรับการปฏิรูปและพัฒนาการกีฬา

2. Tour of the Lake ประสบความสำเร็จในการก้าวเข้าสู่ UCI World Professional Series

ดำเนินการตามเจตนารมณ์ของคำแนะนำของคณะกรรมการพรรคประจำจังหวัดและรัฐบาลประจำจังหวัดอย่างจริงจังดำเนินการปฏิรูประบบการแข่งขันครั้งใหญ่สำหรับการแข่งขันปั่นจักรยานทางถนนระดับมืออาชีพส่งเสริมการยกระดับ Tour of the Lake อย่างจริงจังทำให้การปฏิรูป Tour of the ระบบและกลไกการแข่งขันในทะเลสาบสร้างนวัตกรรมทางธุรกิจและกลไกการประชาสัมพันธ์ของ Tour of the Lake และสร้างการดำเนินงานการส่งเสริมการลงทุนการส่งเสริมรุ่นอัพเกรดและการจัดตั้ง บริษัท การแข่งขันที่หลากหลาย ทีม Tour of the Lake ประสบความสำเร็จในการประมูลและประสบความสำเร็จในโครงการ Military Games Road Cycling Operation Service Project ครั้งที่ 7 ซึ่งตระหนักถึงการขยายห่วงโซ่อุตสาหกรรม Tour of the Lake ไปสู่บริการจัดงาน

3. น้องสาว Qiyang Shi ได้รับรางวัลชนะเลิศประจำปี 2019 Race Walking World Challenge

รวมทั้งสิ้น 1,766 คนเข้าร่วมการแข่งขันทั้งในและต่างประเทศ 172 รายการตลอดทั้งปีชนะ 38 ครั้งแรก 41 วินาที 51 อันดับสามและ 226 สี่ถึงแปดรายการจำนวนผลการแข่งขันเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อเทียบเป็นรายปี นักกีฬา 35 คนจาก 4 รายการใหญ่และ 9 รายการย่อยในจังหวัดของเราจะรวมอยู่ในทีมฝึกซ้อมระดับชาติสำหรับการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์หางโจวปี 2022 และโอลิมปิกฤดูร้อนปี 2024 ที่ปารีส นักกีฬาสี่คนจาก Cheyang Shijie, Li Maocuo, Ma Faying และ Ma Yugui เข้าร่วมการแข่งขัน Doha World Championships และได้รับรางวัลเหรียญเงินสองเหรียญและหนึ่งในห้าสร้างสถิติเป็นนักกีฬาประเภทลู่และสนามจำนวนมากที่สุดที่เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์โลกรายการเดียวกันและ ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในจังหวัดของเรา ซิสเตอร์ Cheyang Shi ได้รับรางวัลชนะเลิศประจำปี 2019 Race Walking World Challenge Li Maocuo ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสองในการแข่งขันวิ่งระยะทาง 50 กิโลเมตรสำหรับผู้ใหญ่หญิงในการแข่งขัน National Race Walking Grand Prix ปี 2019 และการแข่งขันชิงแชมป์โลก 50 กิโลเมตรและทำลายสถิติโลกในการแข่งขัน

4. ศูนย์ฝึกฟุตบอลเยาวชนชิงไห่ก่อตั้งขึ้น

ศูนย์ฝึกฟุตบอลเยาวชนของมณฑลชิงไห่ก่อตั้งขึ้นเพื่อปรับปรุงการฝึกซ้อมบาสเก็ตบอลเยาวชนและระบบลีกและประสบความสำเร็จในการสร้างการแข่งขันระดับสูงในมณฑลชิงไห่ ได้แก่ สมาคมฟุตบอลแชมเปียนส์ลีกและลีกบาสเกตบอลจังหวัดชิงไห่เป็นการปลูกฝังความสามารถด้านฟุตบอลและบาสเกตบอลของเยาวชนให้กับเรา จังหวัดและก่อตั้งฟุตบอลอาชีพสโมสรบาสเก็ตบอลและทีมระดับจังหวัดวางรากฐานที่มั่นคง พัฒนาฟุตบอลและบาสเก็ตบอลเยาวชนอย่างจริงจังปัจจุบันมีโรงเรียนฟุตบอลระดับมหาวิทยาลัยระดับประเทศ 110 แห่งและโรงเรียนฟุตบอลระดับจังหวัด 71 แห่ง

5. ประสบความสำเร็จในการแข่งขันชิงแชมป์สนามแรกของมณฑลชิงไห่ในปี 2019

มีนักกีฬาเข้าร่วม 498 คนในจังหวัดและ 6 คนทำลายสถิติ 4 จังหวัด ในฐานะที่เป็นกิจกรรมพื้นฐานของกีฬาการแข่งขันการประสบความสำเร็จในการแข่งขันชิงแชมป์ประเภทลู่และสนามครั้งแรกของจังหวัดได้ทดสอบระดับการแข่งขันลู่และสนามในจังหวัดของเราและวางรากฐานที่ดีสำหรับการสร้างระดับความสามารถสำรองสำหรับแต่ละงาน

6. ฮ็อกกี้น้ำแข็งซีหนิงและฮอลล์กีฬาระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้นกำลังค่อยๆเปิดสู่โลกภายนอก

ส่งเสริมการพัฒนาการออกกำลังกายในระดับชาติในเชิงลึกอย่างต่อเนื่องและมุ่งมั่นที่จะสร้าง “โครงการ 6 โครงการ” ของการออกกำลังกายแห่งชาติจัดเตรียม (ต่ออายุ) อุปกรณ์ออกกำลังกายระดับชาติจำนวน 5422 ชุดสำหรับเมืองหมู่บ้านที่บริหารชุมชนและวัดและบรรลุความครอบคลุมทั้งหมด ของสถานที่ตรวจสมรรถภาพทางกายระดับชาติในระดับเขตทั่วทั้งจังหวัดอัตราการเปิดสถานที่เล่นกีฬาขนาดใหญ่ที่มีค่าธรรมเนียมฟรีและต่ำในจังหวัดสูงถึง 100% จังหวัดมีองค์กรเพื่อสังคมด้านกีฬา 1,016 แห่งและมีการแข่งขันกีฬาเฉลี่ย 30,000 รายการ และกิจกรรมออกกำลังกายทุกระดับและทุกประเภทต่อปี

7. การผสมผสานกีฬาเข้ากับโครงสร้าง “ Belt and Road”

ยึดมั่นในจุดยืนระดับประเทศและมุมมองระดับโลกส่งเสริมวัฒนธรรมกีฬา “เชิญเข้าและออก” ริเริ่มเล่าเรื่องราวกีฬาชิงไห่สู่โลกภายนอกเพิ่มความสามารถพิเศษดึงดูดและอิทธิพลของจิตวิญญาณแห่งกีฬาชิงไห่และวัฒนธรรมกีฬาและประสบความสำเร็จ จัดการแข่งขันยิงธนูแบบดั้งเดิมระหว่างประเทศ Classic, International Curling Classic, International Men’s Basketball Championship, International Highland Rock Climbing Masters, “China Water Tower” International Nordic Walking World Cup, Gangska High Altitude World Ski Mountaineering Masters, Tour of Qinghai Lake, Hungary Station, มี เกือบ 30 รายการรวมถึง WKF World Free Fighting Championship, สาธารณรัฐตาตาร์สถานของรัสเซีย, กีฬาเมืองที่เป็นมิตรกับจีน – คาซัคสถานและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและการแข่งขันชกมวยสากล “Hehuang Warriors” International Altitude Training and Health Summit Forum ซึ่งจัดร่วมกับ Qinghai Normal University และ Institute of Plateau Science and Sustainable Development ส่งผลกระทบอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนและผู้เชี่ยวชาญจากประเทศต่างๆได้ร่วมกันลงนามใน “Dopa Declaration” ตลอดทั้งปีมีผู้เข้าเยี่ยมชมประเทศและภูมิภาคต่างๆประมาณ 360 คนและกีฬาชิงไห่ได้กลายเป็นจุดสว่างใหม่สำหรับความร่วมมือที่เปิดกว้างในภูมิภาค “หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง”

8. สร้างกิจกรรมเด่น “ที่เดียวหนึ่งแบรนด์” ต่อไป

ยังคงปลูกฝังกิจกรรมของแบรนด์เกิดใหม่วางแผนฮอตสปอตของแบรนด์อย่างต่อเนื่องและจัดงาน Qinghai Haidongyan Yellow River International Marathon อย่างสร้างสรรค์การวิ่งมาราธอนครั้งแรกของ Guide การเชิญ Jianzha International Triathlon Invitational ครั้งแรกและการสืบทอดการวิ่งเพื่อสุขภาพของจีน “Public Servant Cup” Wushu ระดับชาติของจีน การแข่งขัน Taijiquan, การเดินป่าข้ามประเทศ, การแข่งขัน CBA และ WCBA ก่อนฤดูกาล, การออกกำลังกายและการออกกำลังกาย CBBA, การแข่งขันโดรนนานาชาติ Guoluo, เทศกาลการบิน Qilian, การแข่งขันแข่งม้าในทะเลสาบชิงไห่ ฯลฯ ประสานงานทรัพยากรธรรมชาติและมรดกทางวัฒนธรรมของประเทศชิงไห่ พัฒนากีฬารถยนต์ม้าน้ำทรายถนนหญ้าและน้ำแข็งและหิมะอย่างจริงจังส่งเสริม “กีฬา +” “+ กีฬา” อย่างจริงจังปลูกฝังกิจกรรมแบรนด์กีฬาใหม่ ๆ ที่เหมาะสมกับภูมิภาคชิงไห่และลักษณะประจำชาติและสร้างมณฑลชิงไห่ให้เป็น แหล่งประสบการณ์ที่ครอบคลุมของการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมกีฬาที่ราบสูงช่วยให้ทั้งประเทศและทั่วโลกเข้าใจถึงชิงไห่และเพิ่มความนิยมของชิงไห่

9. ได้รับรางวัลสองรางวัลจากงาน China Sports Culture and Sports Tourism Expo

ส่งเสริมการบูรณาการเชิงลึกของกีฬาและการท่องเที่ยววัฒนธรรมและระบบนิเวศในงาน China “Two Expos” ปี 2019 เส้นทางขับรถด้วยตัวเองของที่ราบสูงชิงไห่ – ทิเบต Tianlu ได้รับเลือกให้เป็นเส้นทางทัวร์บูติก Top Ten ของ China Sports Tourism ประจำปี 2019 และการแข่งขันปั่นจักรยานทางถนนนานาชาติชิงไห่ที่ทะเลสาบชิงไห่ได้รับเลือกให้เป็นการแข่งขันกีฬาท่องเที่ยว 10 อันดับแรกของจีนในปี 2019

10. กิจกรรมน้ำแข็งและหิมะในช่วงฤดูหนาวจะเปิดตัวเต็มที่

ดำเนินการตามคำเรียกร้องของเลขาธิการทั่วไปของ Xi Jinping เพื่อ “300 ล้านคนไปที่น้ำแข็งและหิมะ” มุ่งเน้นไปที่การสร้างแบรนด์กีฬาฤดูหนาวสำรวจอย่างลึกซึ้งและรวมเอาข้อดีของทรัพยากรในฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิเข้าด้วยกันและเปิดตัว 18 กิจกรรมรวมถึง Qinghai Ice and Snow คาร์นิวัล, วินเทอร์ริทึ่มซีหนิงและประชาชนหลายล้านคนบนน้ำแข็งและหิมะกิจกรรมกีฬาน้ำแข็งและหิมะทุกประเภทที่ประชาชนชื่นชอบที่จะเห็นแนะนำประชาชนทั่วไปให้เข้าร่วมในกีฬาน้ำแข็งและหิมะสาธิตและส่งเสริมกีฬาฤดูหนาวและปลูกฝัง อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวกีฬาน้ำแข็งและหิมะฤดูกีฬาน้ำแข็งและหิมะกำลังร้อนแรงขึ้นเรื่อย ๆ

ติดตาม เรื่องราว ข่าวกีฬา ต่าง ๆ : ufatop10